30/07/2026
📢 THÔNG BÁO QUAN TRỌNG ĐẾN TẤT CẢ NGƯỜI DÙNG IPHONE 📢
⚠️ Thời gian gần đây, nhiều iPhone sau khi cập nhật iOS sẽ yêu cầu đăng nhập lại Tài khoản Apple (Apple Account/iCloud) để hoàn tất kích hoạt.
❌ Nếu quên email hoặc số điện thoại đăng nhập và mật khẩu, bạn sẽ không thể kích hoạt để vào sử dụng máy, dù máy vẫn là của chính mình.
👉 Để tránh rủi ro, hãy:
✅ Tắt chế độ cập nhật ios tự động
✅ Ghi lại email hoặc số điện thoại đăng nhập Apple Account.
✅ Ghi lại mật khẩu và cất ở nơi an toàn (sổ tay, két sắt hoặc ứng dụng quản lý mật khẩu).
✅ Kiểm tra lại thông tin tài khoản trước khi cập nhật hoặc khôi phục máy.
💡 Lưu ý: Đây là tính năng bảo mật của Apple nhằm bảo vệ thiết bị. Nếu quên thông tin tài khoản, việc lấy lại có thể mất nhiều thời gian và trong một số trường hợp sẽ không thể sử dụng máy cho đến khi xác minh được quyền sở hữu.