01/08/2026
⚠️ LƯU Ý TRƯỚC KHI CẬP NHẬT iPhone
Nếu chuẩn bị cập nhật iOS, hãy đảm bảo nhớ tài khoản Apple (iCloud) và mật khẩu trước khi cập nhật.
📌 Sau khi cập nhật hoặc khôi phục máy, iPhone có thể sẽ yêu cầu đăng nhập lại tài khoản Apple để kích hoạt. Nếu quên mật khẩu hoặc không nhớ tài khoản, bạn sẽ không thể sử dụng máy.
❌ Đừng chỉ lưu tài khoản trong ứng dụng Ghi chú trên chính chiếc iPhone, vì khi máy bị khóa kích hoạt thì bạn cũng không thể mở Ghi chú để xem.
🔕 Nếu không thực sự cần thiết, nên tắt chế độ “Tự động cập nhật” để tránh máy tự cập nhật khi đang sạc và kết nối Wi-Fi.
✅ Hãy lưu thông tin ở nơi khác như:
* Viết ra sổ tay.
* Lưu trên thiết bị khác.
* Hoặc dùng trình quản lý mật khẩu đáng tin cậy.
Đừng để quên tài khoản iCloud khiến việc cập nhật máy trở thành rắc rối nhé! 🔐📱
Hồng Anh Mobile
📍 : 07 Lê Đình Lý , Thanh Khê , Đà Nẵng
☎️ : 0786 25 35 45